Success Stories

  1. Home
  2. »
  3. Success Stories

Sr. No

Success Stories

Name of Authors

Date

Download PDF

1.

The First Climate-Smart Village of The Country: Dhundi using Solar Energy
(World's First Solar Power Producer Co-operative)

(સૌર ઊર્જાની મદદથી દેશનું સૌ પ્રથમ કલાઈમેટ સ્માર્ટ વિલેજ બનતું ઢુંડી ગામ)

Kiran Champaneri “SETU”

16/02/2016

2.

The Bal Gopal Savings and Credit Cooperative Society

(ઘી બાળ ગોપાળ બચત અને ધિરાણ કરનારી સહકારી મંડળી)

Kiran Champaneri “SETU”

30-05-2009

3.

Kheda district co-operative milk production limited., Amul Dairy, Anand, Gujarat

ખેડા જિલ્લા સહકારી દૂધ ઉત્પાદન લિમિટેડ., અમૂલ ડેરી, આણંદ, ગુજરાત

----

04/01/1946

4.

Shree Charotar gas Co-operative Society Limited., Anand

શ્રી ચરોતર ગેસ સહકારી મંડળી લિમિટેડ., આણંદ

Vaishali H. Raval

24/06/1999

5.

Bilimora printing press workers co-operative society limited, Bilimora

બીલીમોરા પ્રિન્ટીંગ પ્રેસ વર્કર્સ કો-ઓપરેટિવ સોસાયટી લિમિટેડ, બીલીમોરા

Ketankumar M. Desai

21/01/1965

6.

Shree Nichla Faliya (Karanjveri) Milk Production Co-operative Society, Karanjveri, Dharmpur, Valsad.

શ્રી નિચલા ફળિયા (કરંજવેરી) દૂધ ઉત્પાદન સહકારી મંડળી, કરંજવેરી, તા.ધરમપુર, વલસાડ.

Ketankumar M. Desai

03/06/2000

7.

Shree Vaghrech Milk Production Co-operative Society Limited (Managed By Mahila), Vaghrech, Valsad

શ્રી મહિલાઓ સંચાલિત વાઘરેચ દૂધ ઉત્પાદન સહકારી મંડળી લિમિટેડ, વાઘરેચ, વલસાડ

Geetaben G. Patel

06/05/2016

8.

Pithai Milk Production Co-operative Society Limited., Kthlal, Kheda

પીઠાઈ દૂધ ઉત્પાદન સહકારી મંડળી લિમિટેડ., ક્ઠલાલ, ખેડા.

Harshaben U. Vaghela

30/04/1962

9.

Waghrech Division Savings And Credit Co-operative Society, Waghrech, Gandevi, Navsari

વાઘરેચ વિભાગ બચત અને ધિરાણ કરનારી સહકારી મંડળી, વાઘરેચ, ગણદેવી, નવસારી

Ketankumar M. Desai

23/08/2010

10.

The Kamboya Division Service Co-operative Society, Kamboya, Wasanda, Navsari

ધી કમ્બોયા વિભાગ સેવા સહકારી મંડળી, કમ્બોયા, વાસંદા, નવસારી

Geetaben G. Patel

03/06/1949

11.

Shree Bhinar Milk Production Co-operative Society Limited., Bhinar, Valsad.

શ્રી ભીનાર દૂધ ઉત્પાદન સહકારી મંડળી લિમિટેડ., ભીનાર, વલસાડ.

Geetaben G. Patel

22/02/1977

12.

Shree Khroli Milk Production Co-operative Society Limited.,khroli, Chikhli, Navsari.

શ્રી ખરોલી દૂધ ઉત્પાદન સહકારી મંડળી લિમિટેડ., ખરોલી, ચીખલી, નવસારી.

Ketankumar M. Desai

12/12/1973

13.

The S.t. Employees Co-operative Credit Society, Junagadh.

ધી એસ.ટી. કર્મચારી સહકારી ક્રેડિટ સોસાયટી, જૂનાગઢ.

A. C. Trivedi

14/03/1969

14.

Degam Group Seva Sahakari Mandali Ltd., Chikhli, Navsari.

દેગામ ગ્રૂપ સેવા સહકારી મંડળી લિમિટેડ., ચીખલી, નવસારી.

Geetaben G. Patel

23/05/1906

15.

Pipaldhara Savings and Credit Cooperative Society Ltd., Pipaldhara, Ganadevi, Navsari.

પીપલધરા બચત અને ધિરાણ કરનારી સહકારી મંડળી લિમિટેડ., પીપલધરા, ગણદેવી , નવસારી.

Geetaben G. Patel

13/01/2011

16.

Shree Women Managed Kavadej Milk Production Co-operative Society Limited, Kavadej, Vasanda, Navsari.

શ્રી મહિલા સંચાલિત કાવડેજ દૂધ ઉત્પાદન સહકારી મંડળી લિમિટેડ, કાવડેજ, વાસંદા, નવસારી.

Geetaben G. Patel

31/12/1989